Chi tiết dịch vụ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy thay cho việc bỏ tài chính mua sắm thiết bị?
- Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thuê máy photocopy với nhiều chức năng in, scan, fax . Thiết bị hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không phải bỏ chi phí đầu tư thiết bị ban đầu, không phí vận chuyển, không chi phí việc sửa chữa, không chi phí vật tư tiêu hao...
- Quý khách lựa chọn thiết bị, mức phí thuê theo giới hạn bản chụp để tránh lãng phí tài chính của mình.
Lựa chọn mức phí thuê như thế nào phù hợp với nhu cầu của mình mà tránh lãng phí tài chính?
- Lựa chọn chí phí thuê thiết bị khởi điểm từ 850.000đ trở lên với các gói thuê mức độ sử dụng từ 3.000 bản chụp đến 30.000 bản chụp hoặc nhiều hơn nữa tùy theo nhu cầu của mình, quý khách có thể sử dụng gói thấp nhất 3.000 bản chụp và trả phí phụ trội bản chụp từ bản 3.001 trở lên với mức phí 100đ/ bản chụp A4 để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hay ít tùy theo thời vụ của mình.
- Lựa chọn gói bao gồm dịch vụ in mạng, scan (đen trắng), Scan (màu), fax.. theo mức độ hiện đại của thiết bị.
- Lựa chọn hãng thiết bị như máy photocopy hãng Ricoh, Toshiba, Xerox, Canon, Sharp...
Dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của công ty Quang Minh
1. Đáp ứng dịch vụ sửa chữa nhanh nhất: Công ty sẽ đáp ứng nhu cầu sửa chữa cho khách hàng tại nội thành Thủ Dầu Một tối đa trong vòng 2 giờ (tính từ lúc công ty nhận được thông báo sửa chữa cho đến khi hoàn thành việc sửa chữa bàn giao cho khách hàng nghiêm thu). Đối với khách hàng khu vực ngoại thành ( 20km trở lên) công ty đảm bảo dịch vụ trong vòng 4 - 6 giờ.
2.Đáp ứng nhu cầu đổi mới thiết bị cho khách hàng trong vòng 01 ngày khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp thiết bị hiện đại hơn, công suất lớn hơn hoặc thiết bị khách hàng đã sử dụng đủ lâu ( 06-12 tháng).
3. Trường hợp xảy ra sự cố hư hỏng do lỗi chủ quan của quý khách hàng công ty sẽ cùng với quý khách thương lượng và nghiên cứu mức chi phí thấp nhất để tránh thiệt hại cho cả hai phía.


Các bài khác